DHL Express

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Văn phòng DHL Hà Nội

Văn phòng DHL Hà NộiTại Hà Nội DHL Express có văn phòng chính đặt tại đường Phạm Hùng, văn phòng này cũng giúp DHL Express mở rộng diện tích văn phòng lên tới 1.450 m2 tại Việt Nam, đồng thời tại đây DHL hanoi có thể phát triển đội ngũ chuyên gia logistic của mình giúp phát triển hệ thống khách hàng tại Hà Nội

 

DHL (ban đầu viết tắt của DalseyHillblom và Lynn) là một công ty Deutsche Post cung cấp vận chuyển bưu kiện quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù. Công ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian DalseyLarry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty.

Dịch vụ ban đầu mà DHL Express đảm nhận là đưa thư giữa lục địa Hoa Kỳ và Hawaii, sau đó được mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh. Năm 1998, Deutsche Post bắt đầu mua cổ phần ở DHL và cuối cùng đã giành được quyền sở hữu đa số vào năm 2001 và hoàn tất vụ mua năm 2002. Ở Anh, Deutsche Post cũng mua được Securicor Omega.

Trụ sở toàn cầu của DHL Express đóng ở BonnĐức và Luân ĐônAnh (Exel plc). Trụ sở tại châu Mỹ (bao gồm Hoa Kỳ) tọa lạc ở PlantationFlorida, còn trụ sở châu Á-Thái Bình Dương tại Singapore.

DHL Express có hãng hàng không vận chuyển hàng hóa riêng là European Air Transport. Hãng này hiện hoạt động tại Sân bay Brussels ở Bỉ, nhưng đang trong quá trình chuyển các hoạt động hàng không ở LeipzigĐức.

Các hãng cạnh tranh chính của hãng là FedExUPSTNT, và các hãng chuyên chở bưu điện quốc gia như Dịch vụ Thư tín Hoa Kỳ (USPS) và Royal Mail. Tuy nhiên, DHL có một quan hệ đối tác nhỏ với USPS, cho phép DHL Express giao các kiện nhở đến các người nhận thông qua mạng lưới của USPS. Dịch vụ này, gọi là DHL@Home, đã giúp DHL Express tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi đắt đỏ đến các khu vực dân cư để giao một bưu kiện đơn lẻ.

DHL Express nổi tiếng vì có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển kiện hàng đến khắp thế giới, đến các vùng như Iraq và Myanma. Là một công ty Đức, DHL Express là một trong những công ty vận chuyển có thể chở hàng đến Cuba hoặc Bắc Triều Tiên.

DHL Express được tổ chức thành 3 bộ phận:

  • DHL Express
  • DHL Global Mail
  • DHL Logistics, which is in turn further sub-divided into:
    • DHL Global Forwarding (DGF)
    • DHL Exel Supply Chain
    • DHL Freight

Đến ngay Văn phòng DHL Hà Nội quý khách sẽ được giảm 40% cước vận chuyển quốc tế.