DHL Express

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế của DHL Vietnam sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả phiền toái và khó khăn trong quá trình gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế của DHL Vietnam?

  • DHL Vietnam là một thương hiệu lâu năm trong ngành gửi hàng và chuyển phát nhanh: với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm, DHL Vietnam thật sự tạo niềm tin trong khách hàng bởi những yếu tố sau:
  • Đội ngũ nhân viên luôn có bề dày kinh nghiệm để xử lý các tình huống, thậm chí các tình huống gửi nhận khẩn và luôn theo tiêu chí “nhanh nhất có thể” để khách hàng an tâm.
  • Thuận lợi hơn: dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế của DHL Vietnam luôn có mối quan hệ tốt với các bên giao nhận liên quan đến các mặt hàng hóa. Bởi hiện nay DHL Vietnam cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh bằng hàng không, đường thủy và đường bộ trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chính sự phát triển rộng và nhanh như thế này sẽ giúp cho dịch vụ của DHL Vietnam được thúc đẩy tiến độ một cách nhanh nhất có thể.
  • An tâm hơn về chất lượng dịch vụ: Sự chuyên nghiệp, tận tình trong cung cách dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế sẽ khiến bạn cảm thấy mọi việc trở nên thật dễ dàng và an tâm.
  • Giữ uy tín với khách hàng là điều dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế của DHL Vietnam luôn hướng đến. Các mặt hàng hóa cho dù các mặt hàng đặc thù khó đi như đồ điện tử, mỹ phẩm, hàng bột, hành lý cá nhân...vẫn luôn được DHL Vietnam cam kết và thực hiện theo cam kết với khách hàng.
  • Giá cước của DHL Vietnam rẻ: DHL Vietnam có giá cước rẻ hơn đến 40% so với các hãng khác (như DHL, FedEx, TNT, UPS, EMS, Viettel…Điều này sẽ là một lợi thế lớn cho khách hàng khi đến với dịch vụ chuyên nghiệp mà giá cả lại phải chăng.

Chỉ cần đến với dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế của DHL Vietnam là bạn đã có được kết quả thật nhanh chóng như ý muốn. Không phiền phức, không rườm rà, không mất thời gian, công sức, tiền bạc…Thật tiện lợi phải không bạn!