DHL Express

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi Trung Quốc - China

Là một trong những luồng thương mại lớn nhất thế giới – Trung Quốc hiện nay cũng đồng thời là quốc gia thu hút nhiều yêu cầu xuất nhập khẩu với đa dạng loại hàng hóa. Hiển nhiên, dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi Trung Quốc – China này càng tăng cao . Nhằm đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu này , DHL Vietnam hân hạnh mang đến dịch vụ xuất nhập khẩu 2 chiều Việt Nam - Trung Quốc nhiều ưu đãi hấp dẫn có một không hai, điển hình như:

  1.    Phục vụ tận tình từ A-Z các thủ tục xuất nhập khẩu cần thiết

Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển sang nước ngoài, chúng tôi bảo đảm quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình chi tiết và miễn phí khi thực hiện những thủ tục, giấy tờ xuất nhập khẩu cần thiết. Ngoài ra, hàng hóa cũng sẽ được  bảo đảm giữ nguyên trạng thái ban đầu không hề xuống cấp khi vận chuyển nhờ vào chế độ bao hàng kỹ lưỡng của Dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi Trung Quốc – China tại DHL Vietnam.

  1.    Giá cước rẻ đến bất ngờ

Một trong những tiêu chí khác mà quý khách hàng thường quan tâm chính là giá cả. Đến với chúng tôi, đây sẽ không còn là vấn đề nan giải, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi trung quốc  - china với cước giá thấp nhất chưa từng có, rẻ đến 30 - 50 % so với chi phí vận chuyển trực tiếp.

  1.    Tốc độ vận chuyển thần tốc nhưng chất lượng hàng hóa vẫn được đảm bảo

“Thời gian là vàng bạc”, do đó, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và túi tiền của quý khách hàng, tốc độ vận chuyển cũng là một trong những chỉ tiêu mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu chẳng những đối với dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi trung quốc mà còn đến nhiều quốc gia khác trên thế giới. Ngoài ra, cùng với độ ngũ tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng chúng tôi cam đoan bạn sẽ không phải hối hận khi sử dụng Dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi Trung Quốc – China tại DHL Vietnam.