DHL Express

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi Mỹ - USA

Mỹ có nền kinh tế lớn mạnh. Vì thế, sức hút từ thị trường này với Việt Nam tương đối lớn. Các nhu cầu trong giao dịch, trao đổi khiến dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi Mỹ - USA những năm gần đây tăng cao.

  1. Tìm kiếm người bạn đồng hành

Không chỉ Việt Nam, Mỹ cũng là thỏi nam châm thu hút người dân trên toàn thế giới. Quá trình mở rộng hợp tác kéo theo sự phát sinh các tài liệu, hồ sơ, quần áo mỹ phẩm, chứng từ, bưu phẩm, cần được chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, chi phí  cho việc chuyển phát nhanh đi Mỹ - USA khá đắt đỏ và lắm rắc rối phát sinh do khoảng cách địa lý.

Cũng bởi thủ tục xuất nhập cảnh giữa các nước và thời gian lưu thông trên nhiều khoảng địa lý xa xôi dễ khiến người gửi hàng đi Mỹ lo lắng. Đừng e ngại về điều đó. Trên thực tế, những mạng lưới trải dài trên khắp toàn cầu giúp cho việc chuyển phát nhanh giờ đây trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm hơn. Nếu bạn chưa biết đến điều này, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ - USA mang tên DHL Vietnam là lựa chọn đáng để bạn xem xét.

  1. Sự khác biệt đáng được xem xét

DHL Vietnam là đơn vị đối tác của dịch vụ gửi hàng đi quốc tế hai chiều như DHL, FedEx. TNT, UPS...có hệ thống mạng lưới xuyên quốc gia. Thay vì lo lắng và bất an vì những thứ được chuyển đi không biết sẽ ra sao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin rằng, chúng luôn được DHL Vietnam kiểm soát, bạn có thể biết được sự di chuyển của chúng nếu muốn.

Những món hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ - USA  như hồ sơ, giấy tờ, tài liệu văn phòng, chứng từ, mỹ phẩm, quần áo, hàng xách tay sẽ hỏa tốc tới tay người nhận. Bạn sẽ khá bất ngờ với mức giá thành đấy. Bạn sẽ có được mức giá tiết kiệm tới 40% so với đối tác của DHL Vietnam. Bạn có thể tra cứu ngay thông tin để so sánh, đối chiếu trước khi quyết định lựa chọn người bạn đường phù hợp với mình.