DHL Express

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Chuyển phát nhanh đi Mỹ cước phí rẻ nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ cước phí rẻ nhất của DHL Vietnam sẽ thật sự làm bạn rất bất ngờ và thích thú. Chỉ với một lần giao dịch với DHL Vietnam bạn sẽ hoàn toàn trao trọn niềm tin cho những lần giao dịch tiếp theo.

 

Mỹ hiện là đối tác thương mại lớn của Việt Nam và đặc biệt Việt Nam luôn là điểm đến được các doanh nghiệp Mỹ lựa chọn đầu tư. Thương mại giữa Việt Nam và Mỹ không chỉ là quan hệ thương mại song phương mà còn là tương tác thương mại. Thực tế giao thương thương mại Việt - Mỹ trong thời gian qua cho thấy, không chỉ xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ đã có sự tăng trưởng tốt, Việt Nam cũng là thị trường phát triển nhanh nhất cho xuất khẩu của Mỹ trên thế giới.

  • Những lý do vì sao bạn nên đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ cước phí rẻ nhất của DHL Vietnam?
  • Cước phí rẻ nhất hiện nayDHL Vietnam là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn như DHL, FedEx, TNT, UPS. Vì thế, phí dịch vụ rẻ chuyển phát nhanh đi Mỹ của DHL Vietnam rẻ hơn 40% so vwois các hãng này.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của DHL Vietnam chuyên nghiệp và tận tâm:
  • DHL Vietnam là một thương hiệu lâu năm trong ngành gửi hàng và chuyển phát nhanh. Hiện nay DHL Vietnam không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ cước phí rẻ nhất bằng hàng không, đường thủy và đường bộ mà còn mở rộng phạm vi trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với bề dày gần 15 năm kinh nghiệm, DHL Vietnam thật sự tạo niềm tin đối với khách hàng trong và ngoài nước
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm và tận tâm để xử lý các tình huống, thậm chí các tình huống gửi nhận khẩn, các tình huống trục trặc… và luôn theo tiêu chí “nhanh nhất có thể” để khách hàng an tâm.
  • Hàng hóa của bạn khi gửi luôn được DHL Vietnam lấy hàng tận nhà miễn phí và cam kết đảm bảo an toàn, phát tận nơi địa chỉ người nhận.
  • Nhận được sự hỗ trợ cao của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ cước phí rẻ nhất của DHL VietnamDHL Vietnam sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất, các hồ sơ, tài liệu,…