DHL Express

Dịch vụ Chuyển phát nhanh

TRA CỨU VẬN ĐƠN

 
 
 
 

Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL, DHL Việt Nam dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và tốt nhất. Chuyển phát nhanh DHL công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam công ty Chuyển phát nhanh DHL là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận tải, chuyển phát nhanh cạnh tranh trực tiếp với FedEx, TNT, UPS...mặc dù cuộc đua giành vị trí đi đầu diễn ra khốc liệt nhưng Chuyển phát nhanh DHL luôn giành thị phần và sự yêu mến tin tưởng của khách hàng luôn lớn nhất.

 

 

 

 

DHL (ban đầu viết tắt của DalseyHillblom và Lynn) là một công ty Deutsche Post cung cấp vận chuyển bưu kiện quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù. Công ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian DalseyLarry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty.

Dịch vụ ban đầu mà Chuyển phát nhanh DHL đảm nhận là đưa thư giữa lục địa Hoa Kỳ và Hawaii, sau đó được mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh. Năm 1998, Deutsche Post bắt đầu mua cổ phần ở DHL và cuối cùng đã giành được quyền sở hữu đa số vào năm 2001 và hoàn tất vụ mua năm 2002. Ở Anh, Deutsche Post cũng mua được Securicor Omega.

Trụ sở toàn cầu của Chuyển phát nhanh DHL đóng ở BonnĐức và Luân ĐônAnh (Exel plc). Trụ sở tại châu Mỹ (bao gồm Hoa Kỳ) tọa lạc ở PlantationFlorida, còn trụ sở châu Á-Thái Bình Dương tại Singapore.

Chuyển phát nhanh DHL có hãng hàng không vận chuyển hàng hóa riêng là European Air Transport. Hãng này hiện hoạt động tại Sân bay Brussels ở Bỉ, nhưng đang trong quá trình chuyển các hoạt động hàng không ở LeipzigĐức.

Các hãng cạnh tranh chính của hãng là FedExUPSTNT, và các hãng chuyên chở bưu điện quốc gia như Dịch vụ Thư tín Hoa Kỳ (USPS) và Royal Mail. Tuy nhiên, DHL có một quan hệ đối tác nhỏ với USPS, cho phép Chuyển phát nhanh DHL giao các kiện nhở đến các người nhận thông qua mạng lưới của USPS. Dịch vụ này, gọi là DHL@Home, đã giúp Chuyển phát nhanh DHL tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi đắt đỏ đến các khu vực dân cư để giao một bưu kiện đơn lẻ.

Chuyển phát nhanh DHL nổi tiếng vì có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển kiện hàng đến khắp thế giới, đến các vùng như Iraq và Myanma. Là một công ty Đức, Chuyển phát nhanh DHL là một trong những công ty vận chuyển có thể chở hàng đến Cuba hoặc Bắc Triều Tiên.

Chuyển phát nhanh DHL được tổ chức thành 3 bộ phận:

  • DHL Express
  • DHL Global Mail
  • DHL Logistics, which is in turn further sub-divided into:
    • DHL Global Forwarding (DGF)
    • DHL Exel Supply Chain
    • DHL Freight

Để sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL quý khách vui lòng gọi tổng đài hỗ trợ khách hàng để được tư vấn.